The Humidor

The Humidor

The Humidor

ซิการ์ที่ดีมักต้องการสารดูดความชื้นที่ดีเพื่อไม่ให้มันแห้ง หากคุณไม่เคยเป็นเจ้าของมาก่อน คุณจะได้บทเรียนเกี่ยวกับวิธีการบำรุงรักษาความชื้นของคุณอย่างเหมาะสม สล็อตเว็บตรง การทำซิการ์ให้แห้งเป็นสาเหตุที่ทำให้ซิการ์ที่ดีที่สุดบางตัวถูกผลิตขึ้น วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันไม่ให้แห้งคือวางไว้ในที่สว่าง เย็น และร่มรื่น หากคุณมีงบประมาณจำกัด คุณอาจต้องการพิจารณาซื้อเครื่องทำความชื้นสำหรับเดินทางขนาดเล็ก เครื่องทำความชื้นขนาดเล็กรักษาความสะอาดได้ยากกว่า แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเมื่อคุณซื้อเครื่องทำความชื้นขนาดเล็ก คุณจะต้องซื้อที่จุดซิการ์ด้วย

อย่างไรก็ตาม ไฟแช็กซิการ์มีความสำคัญมาก เนื่องจากเป็นสิ่งเดียวที่คุณจะต้องใช้ในซิการ์ humidor เมื่อซื้อไฟแช็กซิการ์ คุณต้องพิจารณาถึงยี่ห้อที่คุณต้องการ ปริมาณซิการ์ที่คุณวางแผนจะเก็บไว้ และความถี่ที่คุณวางแผนที่จะใช้ humidor ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องการเก็บซิการ์ไว้ใน humidor เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ และคุณจะมีซิการ์แบบสบายๆ หลายตัวตลอดทั้งสัปดาห์ ไฟแช็กที่ทำขึ้นสำหรับซิการ์ 6 อันแต่ละอันจะเป็นไฟแช็คที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ

หากคุณต้องการเก็บซิการ์ในเครื่องทำความชื้นเป็นเวลาหนึ่งปี และคุณจะใช้เครื่องทำความชื้นแบบเต็มเวลา คุณควรตรวจสอบเครื่องทำความชื้นขนาดกลางอย่างจริงจัง เครื่องทำความชื้นขนาดกลางจะบรรจุซิการ์ได้ระหว่าง 200 ถึง 300 ซึ่งเหมาะสำหรับซิการ์สตาร์ทเตอร์ คุณจะต้องรักษาความชื้นในเครื่องทำความชื้นขนาดกลางให้อยู่ในระดับที่สบายมาก เพราะหากความชื้นต่ำเกินไป คุณจะมีซิการ์ที่เผาไหม้อย่างช้าๆ ซึ่งจะเคี้ยวและเผาผลาญได้จริงๆ

ซิการ์ humidor ที่ดีที่สุดสำหรับฉันคืออะไร?

สิ่งนี้ค่อนข้างเกี่ยวข้องกับคำตอบของคำถามว่า “ซิการ์ที่ดีที่สุดคืออะไร” คำตอบสำหรับคำถามนั้นคือซิการ์ humidor ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณต้องการให้มี humidor ที่มีซิการ์จำนวนมากหากคุณต้องการเก็บซิการ์อย่างต่อเนื่อง ซิการ์ humidor หลายหน่วยมีตัวแบ่งระหว่างซิการ์และ humidor ซิการ์ humidor ในอุดมคติมี humidor ขนาดใหญ่พอที่จะช่วยให้คุณเอาซิการ์ออกโดยไม่ต้องทำลายซิการ์ล้ำค่า วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดวิธีหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายนี้คือการใช้เครื่องทำความชื้นซิการ์

การใช้เครื่องทำความชื้นซิการ์สามารถเก็บความชื้นไว้ที่ความชื้นในอุดมคติได้ ในขณะที่ยังคงให้ประโยชน์แก่คุณในการกำจัดผู้สูบซิการ์ออกจากสมการ ทำได้โดยให้ระดับความชื้นนั้นแล้วรักษาด้วยเครื่องทำความชื้นซิการ์ เครื่องทำความชื้นซิการ์จะทำงานในขณะที่ผู้สูบซิการ์อยู่ห่างออกไปอย่างปลอดภัย และคุณจะมีกลิ่นหอมของซิการ์ที่มีรสนิยมแทนควันที่ไม่ต้องการ

ซิการ์ humidor ที่ยอดเยี่ยมอีกชนิดหนึ่งคือชนิดที่มีอุปกรณ์ทำความร้อนจริงอยู่ในตัวเครื่อง เครื่องทำความชื้นชนิดนี้จะสามารถอุ่นซิการ์ของคุณได้ในขณะที่ซิการ์ยังอยู่ในการจัดเก็บ และจะทำให้ซิการ์อุ่นขึ้นในขณะที่กำลังจัดส่งถึงคุณ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ดีเพราะคุณไม่จำเป็นต้องเก็บซิการ์ในกล่องเย็น หากคุณไม่แน่ใจว่านี่คือสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่ ให้ถามผู้ช่วยร้านค้า

ข้อดีอีกอย่างของการเป็นเจ้าของซิการ์ humidor คือความสามารถในการเก็บซิการ์ของคุณไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ซิการ์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างเท่าเทียมกันในแง่ของคุณภาพ และหากคุณไม่มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมที่จะให้พวกมันเติบโต ซิการ์เหล่านั้นก็จะไม่ผลิตรสชาติที่คุณต้องการ หากคุณดูแล humidor อย่างระมัดระวัง คุณสามารถรับประกันได้ว่าซิการ์ของคุณจะมีรสชาติที่ดีเป็นเวลานาน    เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังของคุณ